Antigua-Barbuda

antigua & Barbuda

Đầu tư quốc tịch Caribe: Thiên đường Miễn Thuế

Lựa Chọn Antigua & Barbuda

Antigua & Barbuda, quốc đảo xinh đẹp nằm ở hạt Caribbean, là một điểm đến lý tưởng cho kỳ nghỉ hoàn hảo. Với bãi biển trắng mịn, núi non hùng vĩ và chương trình CIP (Citizenship by Investment Program) hấp dẫn, Antigua & Barbuda hứa hẹn trải nghiệm du lịch độc đáo và cơ hội đầu tư quốc tịch hấp dẫn.

Văn hóa Antigua & Barbuda phản ánh sự đa dạng của dân tộc và di sản lịch sử. Du khách có thể khám phá các di tích lịch sử, tham gia các lễ hội truyền thống và thưởng thức âm nhạc Calypso và reggae đặc trưng của vùng Caribbean.
Antigua & Barbuda cũng là một điểm đến nổi tiếng cho du thuyền và du lịch nghỉ dưỡng. Có nhiều khu nghỉ dưỡng cao cấp trên đảo, cung cấp các dịch vụ và tiện ích sang trọng để khách du lịch tận hưởng kỳ nghỉ lý tưởng.
Với vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt đẹp và sự phong phú văn hóa, Antigua & Barbuda là một điểm đến hấp dẫn cho những ai muốn trải nghiệm nền văn hóa Caribbean và thưởng thức những khung cảnh đẹp như tranh.

Quyền lợi quốc tịch Antigua & Barbuda

Du lịch miễn thị thực đến 150 quốc gia bao gồm khối Schengen

Miễn thị thực du lịch 150 quốc gia, bao gồm Vương quốc Anh, Khối Schengen, Singapore, Hồng Kông, Hàn Quốc, Nga và Qatar.

Tự do sinh sống, đi lại, làm việc và kinh doanh

Quốc tịch Antigua & Barbuda được làm việc và kinh doanh hợp pháp cho đương đơn và toàn bộ người phụ thuộc trong gia đình.

Chính sách thiên đường thuế

Công dân Antigua & Barbuda được hưởng chính sách được xem như “thiên đường thuế”. Cư dân thuế được hưởng lợi từ việc không đánh thuế lãi vốn, không đánh thuế tài sản hoặc thừa kế, không đánh thuế thu nhập nước ngoài

Hưởng quyền lợi giáo dục, y tế và phúc lợi xã hội

Quốc tịch Antigua & Barbuda được hưởng quyền lợi giáo dục miễn phí cho trẻ em dưới 18 tuổi, hưởng quyền lợi y tế và phúc lợi xã hội cho toàn bộ thành viên trong gia đình.

Nhận quốc tịch chỉ trong 3-6 tháng

Đương đơn và gia đình không cần đến Antigua & Barbuda để làm đơn xét duyệt. Mọi thủ tục sẽ được luật sư nộp tại đại sứ quán hoặc tại Antigua. Đương đơn và gia đình sẽ nhận passport tại Việt Nam

Không yêu cầu cư trú

Antigua & Barbuda không yêu cầu cư trú cố định. Chỉ yêu cầu có mặt tối thiểu trên thực tế 5 ngày trong vòng năm năm đầu tiên.

Các chương trình đầu tư

Bảng phí dưới đây chỉ là vốn đầu tư, nhà đầu tư cần phải cộng thêm một số phí không hoàn trả khác bao gồm phí thẩm định chính phủ, hành chính, phí luật sư và legal…

Đóng Góp Quỹ Kinh Tế Quốc Gia

Quyên góp USD 100.000 cho gia đình 4 thành viên

* Mỗi người phụ thuộc bổ sung cần cộng thêm USD 15.000.

* Mỗi gia đình cần hổ trợ phí quản lý chính phủ không hoàn lại USD 30.000

Số tiền đóng góp cho Quỹ Kinh tế quốc gia sẽ không hoàn lại, số tiền đóng góp tối thiểu phụ thuộc vào số lượng người phụ thuộc với đương đơn.

Đầu Tư Bất Động Sản

Chính phủ Antigua chấp thuận tất cả các hình thức đầu tư bất động sản từ USD 200.000

Sau 5 năm đầu tư, đương đơn được quyền bán bất động sản mà không ảnh hưởng đến quyền công dân của bạn.

* Mỗi người phụ thuộc bổ sung cần cộng thêm USD 15.000.

* Mỗi gia đình cần hổ trợ phí quản lý chính phủ không hoàn lại USD 30.000

Đóng Góp Quỹ Đại Học UWI

Đóng góp USD 150.000 vào quỹ đại học UWI.

Đây là chương trình đóng góp phù hợp cho gia đình 6 thành viên. Số tiền đóng góp sẽ không được hoàn lại

Nhận bảng chi phí chính xác nhất qua email

Anh chị sẽ được nhận biểu phí chính xác theo số thành viên và số tuổi của những người phụ thuộc. Vui lòng cung cấp theo thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ gửi thông tin cụ thể và chính xác nhất qua email.

Điều kiện tham gia đương đơn và người phụ thuộc

 • Trên 18 tuổi
 • Chứng minh tài sản
 • Chứng minh thu nhập
 • Không tiền án
 • Sức khoẻ tốt
 • Vợ chồng có giấy chứng nhận kết hôn
 • Chứng minh sức khoẻ và lý lịch tư pháp
 • Toàn bộ con cái phụ thuộc dưới 21 tuổi
 • Con trên 21 đến 30 tuổi vẫn đang độc thân và phụ thuộc tài chính hoặc du học.
 • Chứng minh sức khoẻ và lý lịch tư pháp
 • Cha mẹ phụ thuộc đương đơn trên 65 tuổi
 • Chứng minh sức khoẻ và lý lịch tư pháp
 • Anh chị em phụ thuộc chưa lập gia đình và không có con
 • Chứng minh sức khoẻ và lý lịch tư pháp

Tải Brochure Chương Trình Đầu Tư Quốc Tịch Antigua & Barbuda

 • Luật Nhập Cư Antigua
 • Quyền Lợi
 • Các Chương Trình Đầu Tư
 • Điều Kiện và Yêu Cầu
 • Các Bước Application

Hãy nhấn vào liên kết bên dưới để tải về brochure và khám phá cơ hội đầu tư quốc tịch tại Antigua & Barbuda

Quy trình đầu tư quốc tịch Antigua & Barbuda

*CIU không nhận đơn trực tiếp từ người nộp đơn mà chỉ nhận đơn từ Đại lý được ủy quyền

Luật sư của chúng tôi tiến hành kiểm tra, thẩm định sơ bộ hồ sơ của bao gồm thẩm định chứng minh nguồn gốc tài sản đầu tư, lý lịch nhà đầu tư, hồ sơ tài chính và các giấy tờ liên quan.Điều này cho phép chúng tôi tìm ra các vấn đề tiềm ẩn và giảm nguy cơ đơn xin giấy phép cư trú của khách hàng bị từ chối xuống còn thấp nhất.

Chúng tôi không ký hợp đồng thoả thuận dịch vụ với nhà đầu tư cho đến sau khi chúng tôi đã tiến hành thẩm định hồ sơ sơ bộ.
Nếu phát hiện thấy rủi ro bị từ chối trong quá trình thẩm định chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp thay thế để khắc phục vấn đề: ví dụ: đôi khi chúng tôi khuyên người nộp đơn chọn một chương trình khác hoặc đính kèm tài liệu bổ sung hoặc tìm một phương án giải quyết khác để tăng tỷ lệ đạt của hồ sơ.

Thủ tục được cam kết bảo mật và cần 1 – 3 ngày làm việc để hoàn hiện. Nhà đầu tư chỉ cần cung cấp thông tin theo yêu cầu để luật sư thẩm định.

Nhà đầu tư sẽ ký hợp đồng thoả thuận dịch vụ với chúng tôi.

Sau khi ký hợp đồng, nhà đầu tư cần thanh toán phí luật sư, phí legal và chi phí dịch vụ hồ sợ.

Nhà đầu tư sẽ chuẩn bị các giấy tờ liên quan được cung cấp trong phần “tài liệu yêu cầu”

Luật sư EC Holdings sẽ chuẩn bị và nộp hồ sơ cho đương đơn và người phụ thuộc, sau đó sẽ chuyển Application đến Bộ di trú hoặc đại sứ quán.

Thanh toán các chi phí thẩm định hồ sơ cho toàn bộ Applicants.

Khách hàng ký hợp đồng mua cổ phần/bất động sản/chính phủ với Công ty tại St Lucia và chuyển tiền đầu tư cho công ty tại St Lucia theo chương trình lựa chọn, sau khi nhận khoản đầu tư công ty sẽ xác nhận với văn phòng quốc tịch hoặc Đại sứ quán.

Thanh toán các chi phí thẩm định hồ sơ cho toàn bộ applicants.

Nhà đầu tư nhận đơn chấp nhận hồ sơ thành công, thời gian processing trong 90 ngày kể từ ngày nộp đơn.

Bạn và gia đình của bạn sẽ được cấp quyền công dân của Antigua và nhận hộ chiếu tại Việt Nam thông qua chuyển phát nhanh mà không cần đến Antigua & Barbuda

Tư vấn 1-1 online & offline

Tư vấn cùng chuyên gia và luật sư di trú

Nhà đầu tư có thể chọn được tư vấn online qua điện thoại, video call, meeting 1:1 offline tại văn phòng hoặc một nơi thuận tiện cho cả hai phía.

Lê Diễm My ( Iris ) | EC – Holdings Việt Nam

Nhà đầu tư quốc tịch Antigua & Barbuda hỏi điều gì?

Quốc tịch Antigua & Barbuda thông qua chương trình CIP cung cấp lợi ích chính là quyền công dân Antigua & Barbuda, cho phép bạn và gia đình bạn sống và làm việc tại đất nước này, cũng như tham gia vào nhiều hoạt động kinh doanh quốc tế. Điều này cũng mở cửa đến nhiều lợi ích khác như di cư tự do đến nhiều quốc gia.

Hiện tại, bạn cần đầu tư vào Quỹ Phát triển Kinh tế (National Development Fund) của Antigua & Barbuda hoặc mua bất động sản tại đảo quốc này. Số tiền cụ thể và yêu cầu đầu tư có thể thay đổi theo quy định và thời điểm áp dụng của chương trình.

Thời gian xử lý thường khoảng 3-6 tháng từ khi nộp đơn. Tuy nhiên, thời gian có thể biến đổi theo tình hình cụ thể và khối lượng đơn đăng ký tại thời điểm đó.

Antigua & Barbuda không yêu cầu công dân thông qua chương trình CIP thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Công dân thông qua chương trình CIP Antigua & Barbuda có quyền và tự do tương đương với công dân tự nhiên của quốc gia này. Họ có quyền di cư tự do đến nhiều quốc gia trên thế giới và tận hưởng các quyền lợi và tự do của công dân, bao gồm quyền bầu cử và tham gia vào các hoạt động xã hội và kinh doanh.