Uruguay

Thường trú nhân Uruguay tự do di chuyển và sinh sống toàn khu vực Nam Mỹ

Định Cư Uruguay

Chương trình tạm trú Uruguay là một chương trình do Chính phủ Uruguay triển khai, nhằm cung cấp quyền tạm trú vĩnh viễn cho những người nước ngoài muốn sinh sống, làm việc và trở thành công dân Uruguay. Qua chương trình này, người nước ngoài có thể trở thành công dân Uruguay trong 3 năm, đồng thời phải đáp ứng một số điều kiện và quy định về tài chính, sức khỏe và hành vi xã hội.

Cuộc sống tại Uruguay thoải mái và ổn định, với an ninh tốt và hệ thống giáo dục, y tế phát triển. Văn hóa đa dạng, giải trí đa dạng ở Montevideo. Uruguay là nơi phát triển du lịch mạnh mẽ với nhiều bãi biển dài, nhu cầu sống người dân cao. Mức sống và hạnh phúc hàng đầu trên toàn cầu với khí hậu ôn hòa, Uruguay là nơi lý tưởng để sống và kinh doanh.

Quyền lợi thẻ tạm trú Uruguay

Quyền tự do di chuyển

Tạm trú nhân Uruguay được tự do đi lại trong toàn bộ Liên minh Nam Mỹ, tạo điều kiện thuận lợi cho việc du lịch và kinh doanh quốc tế.

Tự do sinh sống tại Uruguay

Nhà đầu tư và gia đình được sống tại môi trường sống an toàn, với nền văn hóa giàu có và môi trường kinh doanh linh hoạt tại Uruguay

Được quyền mua bất động sản

Bạn được quyền mua và đầu tư bất động sản Uruguay

Chính sách thuế ưu đãi

Uruguay không thu thuế về tài sản nước ngoai, không có thuế thừa kế hoặc thuế giao dịch chứng khoán. Uruguay cũng đã ký kết nhiều hợp đồng tránh đánh thuế hai lần với nhiều quốc gia, giúp tránh trường hợp bị đánh thuế hai lần trên cùng một thu nhập.

Bảo lãnh 4 thế hệ

Đương đơn chính được quyền bảo lãnh gia đình 4 thế hệ.

Tải Brochure PR Uruguay

 • Luật Nhập Cư Uruguay
 • Quyền Lợi
 • Các Chương Trình Đầu Tư
 • Điều Kiện và Yêu Cầu
 • Các Bước Application

Hãy nhấn vào liên kết bên dưới để tải về Brochure và khám phá cơ hội đầu tư tạm trú Uruguay

Chương Trình PR Uruguay

Bảng phí dưới đây chỉ là vốn đầu tư, nhà đầu tư cần phải cộng thêm một số phí không hoàn trả khác bao gồm phí thẩm định chính phủ, hành chính, phí luật sư và legal… (nếu có).

Quy Trình và Chi Phí Tham Gia:

 1. Chuẩn bị những hồ sơ được yêu cầu trong application.
 2. Du lịch đến Paraguay.
 3. Nộp đơn qua Đại lý được cấp phép.
 4. Khám sức khoẻ, lấy dấu vân tay và phỏng vấn tại Uruguay
 5. Nhận thẻ tạm trú Uruguay

Điều Kiện Yêu Cầu:

 • Có hộ chiếu hoặc giấy tờ đi lại hợp lệ.
 • Chứng minh thu nhập, đủ chi trả cho bản thân và người phụ thuộc mà không cần hỗ trợ xã hội của Uruguay
 • Không có tiền án, chứng minh lý lịch tư pháp.
 • Chứng minh sức khoẻ ổn định

Nhận bảng chi phí chính xác nhất qua email

Anh chị sẽ được nhận biểu phí chính xác theo số thành viên và số tuổi của những người phụ thuộc. Vui lòng cung cấp theo thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ gửi thông tin cụ thể và chính xác nhất qua email.

Điều kiện tham gia đương đơn và người phụ thuộc

 • Trên 18 tuổi
 • Chứng minh thu nhập
 • Không tiền án
 • Sức khoẻ tốt
 • Vợ chồng có giấy chứng nhận kết hôn
 • Chứng minh sức khoẻ và lý lịch tư pháp
 • Toàn bộ con cái phụ thuộc dưới 21.
 • Chứng minh sức khoẻ và lý lịch tư pháp
 • Cha mẹ phụ thuộc đương đơn trên 55 tuổi
 • Chứng minh sức khoẻ và lý lịch tư pháp
 • Anh chị em phụ thuộc dưới 18 tuổi và chưa lập gia đình.
 • Chứng minh sức khoẻ và lý lịch tư pháp

Quy trình thực hiện đầu tư tạm trú Uruguay

*CIU không nhận đơn trực tiếp từ người nộp đơn mà chỉ nhận đơn từ Đại lý được ủy quyền

Luật sư của chúng tôi tiến hành kiểm tra, thẩm định sơ bộ hồ sơ của bao gồm thẩm định chứng minh nguồn gốc tài sản đầu tư, lý lịch nhà đầu tư, hồ sơ tài chính và các giấy tờ liên quan.Điều này cho phép chúng tôi tìm ra các vấn đề tiềm ẩn và giảm nguy cơ đơn xin giấy phép cư trú của khách hàng bị từ chối xuống còn thấp nhất.

Chúng tôi không ký hợp đồng thoả thuận dịch vụ với nhà đầu tư cho đến sau khi chúng tôi đã tiến hành thẩm định hồ sơ sơ bộ.
Nếu phát hiện thấy rủi ro bị từ chối trong quá trình thẩm định chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp thay thế để khắc phục vấn đề: ví dụ: đôi khi chúng tôi khuyên người nộp đơn chọn một chương trình khác hoặc đính kèm tài liệu bổ sung hoặc tìm một phương án giải quyết khác để tăng tỷ lệ đạt của hồ sơ.

Thủ tục được cam kết bảo mật và cần 1 – 3 ngày làm việc để hoàn hiện. Nhà đầu tư chỉ cần cung cấp thông tin theo yêu cầu để luật sư thẩm định.

Nhà đầu tư sẽ ký hợp đồng thoả thuận dịch vụ với chúng tôi.

Sau khi ký hợp đồng, nhà đầu tư cần thanh toán phí luật sư, phí legal và chi phí dịch vụ hồ sợ.

Nhà đầu tư sẽ chuẩn bị các giấy tờ liên quan được cung cấp trong phần “tài liệu yêu cầu”

Luật sư EC Holdings sẽ giúp chuẩn bị và nộp hồ sơ cho đương đơn và người phụ thuộc, sau đó sẽ chuyển Application đến Bộ di trú hoặc đại sứ quán.

Thanh toán các chi phí thẩm định hồ sơ cho toàn bộ applicants.

Đương đơn được công ty chúng tôi đón tại khách sạn đi đến Bộ Di Trú để thực hiện hồ sơ, phỏng vấn, làm dấu vân tay và khám sức khoẻ tại địa phương.

Đương đơn có thể nhận thẻ tạm trú tại Paraguay hoặc Việt Nam tuỳ theo yêu cầu của đương đơn.

Tư vấn 1-1 online & offline

Tư vấn cùng chuyên gia và luật sư di trú

Nhà đầu tư có thể chọn được tư vấn online qua điện thoại, video call, meeting 1:1 offline tại văn phòng hoặc một nơi thuận tiện cho cả hai phía.

Lê Diễm My ( Iris ) | EC – Holdings Việt Nam

Nhà đầu tư PR Uruguay hỏi gì?

Uruguay được coi là một trong những quốc gia an toàn nhất ở Nam Mỹ. Tỉ lệ tội phạm ở đây thấp, và người dân thường cảm thấy an tâm về an ninh cá nhân.

Hệ thống giáo dục ở Uruguay được đánh giá cao. Nước này đầu tư nhiều vào giáo dục và có một số trường đại học danh tiếng.

Để đủ điều kiện, bạn cần đáp ứng các yêu cầu như có sức khỏe tốt, không có tiền án, chứng minh khả năng tài chính, và thực hiện yêu cầu theo quy định của Bộ Di Trú Uruguay. Thông thường, bạn cần cung cấp lý lịch tư pháp, hồ sơ y tế, CV và giấy tờ cá nhân.

Nắm giữ ID Uruguay, bạn có thể sinh sống tại bất kì quốc gia nào trong khối Nam Mỹ. Được xét duyệt trở thành công dân Uruguay sau 3 năm và hưởng quyền lợi công dân như người địa phương

Đối với chương trình Uruguay, bạn không cần tốn bất kì chi phí nào cho việc đầu tư, bạn chỉ cần chi trả phí luật sư, hành chính và những chi phí giấy tờ yêu cầu.

Thời gian xử lý thường là từ 1 – 2 tháng, tùy thuộc vào quá trình thẩm định và tuân thủ các yêu cầu đầu tư và cư trú.