Malta

Malta Passport

Trở Thành Công Dân Châu Âu Chỉ Trong 12 Tháng

Pháp Lý Chương Trình Đầu Tư Nhập Tịch Malta

Chương trình Nhà đầu tư Cá nhân của Malta (IIP) đã ra đời vào đầu năm 2014, cung cấp cơ hội quý báu cho các cá nhân và gia đình giàu có trên khắp thế giới để mua quốc tịch Malta, một Quốc gia Thành viên trong Liên minh Châu Âu (EU) với uy tín và giá trị đặc biệt. Malta, trở thành thành viên của EU từ năm 2004, nổi tiếng với hệ thống chính trị ổn định, kinh tế phát triển nhanh và hệ thống ngân hàng hàng đầu thế giới. Chương trình IIP của Malta đánh dấu bước đầu tiên để có được quốc tịch EU, được công nhận bởi Ủy ban Châu Âu và các cơ quan hành pháp EU, bởi vậy, đây là lựa chọn hấp dẫn cho những người muốn đầu tư và định cư tại Malta.

Quyền lợi quốc tịch Châu Âu là một sự ưu đãi lớn dành cho công dân của các quốc gia thành viên Liên minh Châu Âu (EU). Các quyền lợi này bao gồm quyền tự do đi lại và cư trú trong tất cả các quốc gia thành viên EU, tham gia vào thị trường lao động chung của EU mà không cần thị thực làm việc, và quyền hưởng các quyền và lợi ích xã hội, giáo dục và y tế trong cả EU.

Các công dân Châu Âu có thể sống và làm việc ở bất kỳ quốc gia thành viên nào mà họ chọn, giúp tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập, kinh doanh, và phát triển sự nghiệp. Họ cũng có quyền bảo vệ từ phía chính phủ của quốc gia thành viên mà họ đang cư trú, bảo vệ pháp luật, và quyền tiếp cận vào các dịch vụ y tế và giáo dục với các tiêu chuẩn cao.

Quyền lợi quốc tịch Châu Âu thể hiện tinh thần đoàn kết và tự do chuyển động trong Liên minh Châu Âu, tạo nên một cộng đồng mở cửa và đa dạng, thúc đẩy sự hợp tác và phát triển trong toàn khu vực.

Quyền lợi quốc tịch Malta

Quyền tự do di chuyển

Các công dân Malta được tự do đi lại trong toàn bộ Liên minh Châu Âu (EU) và Thụy Sĩ, tạo điều kiện thuận lợi cho việc du lịch và kinh doanh quốc tế.

Quyền đầu tư kinh doanh tại Malta và toàn cầu

Các nhà đầu tư quốc tịch Malta có quyền mở và quản lý doanh nghiệp ở Malta, thúc đẩy đầu tư và phát triển kinh tế.

Hưởng quyền lợi giáo dục Châu Âu

Quốc tịch Malta và gia đình của họ có quyền tiếp cận vào hệ thống giáo dục xuất sắc của Malta, từ cấp tiểu học đến đại học.

Chính sách thuế Malta

Malta không thu thuế về tài sản, không có thuế thừa kế, thuế tài sản cá nhân hoặc thuế giao dịch chứng khoán. Malta cũng đã ký kết nhiều hợp đồng tránh đánh thuế hai lần với nhiều quốc gia, giúp tránh trường hợp bị đánh thuế hai lần trên cùng một thu nhập.

Hỗ trợ tài chính

Các công dân Malta có thể được hỗ trợ tài chính thông qua Quỹ Phát Triển Xã Hội Quốc Gia, đặc biệt trong trường hợp khó khăn hoặc khi cần hỗ trợ tài chính để chi trả cho các dịch vụ y tế đắt đỏ.

Hưởng quyền lợi giáo dục, y tế và phúc lợi xã hội

Quốc tịch Malta được hưởng các quyền lợi xã hội và y tế trong hệ thống chăm sóc sức khỏe và an sinh xã hội của Malta.

Bảo mật thông tin nhà đầu tư

Chính phủ Malta không cung cấp thông tin những nhà đầu tư quốc tịch ra thông tin bên ngoài, đảm bảo quá trình đầu tư được bảo mật tuyệt đối.

Tải Brochure Chương Trình Đầu Tư Quốc Tịch Malta

 • Luật Nhập Cư Malta
 • Quyền Lợi
 • Các Chương Trình Đầu Tư
 • Điều Kiện và Yêu Cầu
 • Các Bước Application

Hãy nhấn vào liên kết bên dưới để tải về Brochure và khám phá cơ hội đầu tư quốc tịch tại Malta

Điều kiện tham gia đương đơn và người phụ thuộc

 • Trên 18 tuổi
 • Chứng minh tài sản
 • Chứng minh thu nhập
 • Không tiền án
 • Sức khoẻ tốt
 • Vợ chồng có giấy chứng nhận kết hôn
 • Chứng minh sức khoẻ và lý lịch tư pháp
 • Toàn bộ con cái phụ thuộc dưới 21.
 • Con trên 21 đến 30 tuổi vẫn đang phụ thuộc tài chính hoặc du học
 • Chứng minh sức khoẻ và lý lịch tư pháp

Chương trình đầu tư

Bảng phí dưới đây chỉ là vốn đầu tư, nhà đầu tư cần phải cộng thêm một số phí không hoàn trả khác bao gồm phí thẩm định chính phủ, hành chính, phí luật sư và legal…

Lựa Chọn 1: Thời gian từ 1 – 12 tháng

 1. €750.000 Đóng góp cho Chính phủ sau khi được phê duyệt
 2. €16.000 thuê bất động sản trong 5 năm hoặc mua bất động sản từ €700.000
 3. €10.000 quyên góp cho một tổ chức phi chính phủ sau khi được phê duyệt
 4. €50.000 cho mỗi người nộp đơn hoặc người phụ thuộc
 5. €15.000 phí thẩm định cho đương đơn chính & €10.000 cho mỗi đương đơn phụ
 6. Bảo hiểm y tế cho toàn bộ đương đơn

Những chi phí trên sẽ không được hoàn lại trừ bất động sản là tài sản sở hữu.

Lựa Chọn 2: Thời gian từ 1 – 36 tháng

 1. €600.000 Đóng góp cho Chính phủ sau khi được phê duyệt
 2. €16.000 thuê bất động sản trong 5 năm hoặc mua bất động sản từ €700.000
 3. €10.000 quyên góp cho một tổ chức phi chính phủ sau khi được phê duyệt
 4. €50.000 cho mỗi người nộp đơn hoặc người phụ thuộc
 5. €15.000 phí thẩm định cho đương đơn chính & €10.000 cho mỗi đương đơn phụ
 6. Bảo hiểm y tế cho toàn bộ đương đơn

Những chi phí trên sẽ không được hoàn lại trừ bất động sản là tài sản sở hữu.

Nhận bảng chi phí chính xác nhất qua email

Anh chị sẽ được nhận biểu phí chính xác theo số thành viên và số tuổi của những người phụ thuộc. Vui lòng cung cấp theo thông tin bên dưới, Diễm My sẽ gửi thông tin cụ thể và chính xác nhất qua email.

Quy trình thực hiện đầu tư quốc tịch Malta

*CIU không nhận đơn trực tiếp từ người nộp đơn mà chỉ nhận đơn từ Đại lý được ủy quyền

Luật sư của chúng tôi tiến hành kiểm tra, thẩm định sơ bộ hồ sơ của bao gồm thẩm định chứng minh nguồn gốc tài sản đầu tư, lý lịch nhà đầu tư, hồ sơ tài chính và các giấy tờ liên quan.Điều này cho phép chúng tôi tìm ra các vấn đề tiềm ẩn và giảm nguy cơ đơn xin giấy phép cư trú của khách hàng bị từ chối xuống còn thấp nhất.

Chúng tôi không ký hợp đồng thoả thuận dịch vụ với nhà đầu tư cho đến sau khi chúng tôi đã tiến hành thẩm định hồ sơ sơ bộ.
Nếu phát hiện thấy rủi ro bị từ chối trong quá trình thẩm định chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp thay thế để khắc phục vấn đề: ví dụ: đôi khi chúng tôi khuyên người nộp đơn chọn một chương trình khác hoặc đính kèm tài liệu bổ sung hoặc tìm một phương án giải quyết khác để tăng tỷ lệ đạt của hồ sơ.

Thủ tục được cam kết bảo mật và cần 1 – 3 ngày làm việc để hoàn hiện. Nhà đầu tư chỉ cần cung cấp thông tin theo yêu cầu để luật sư thẩm định.

Nhà đầu tư sẽ ký hợp đồng thoả thuận dịch vụ với chúng tôi.

Sau khi ký hợp đồng, nhà đầu tư cần thanh toán phí luật sư, phí legal và chi phí dịch vụ hồ sợ.

Nhà đầu tư sẽ chuẩn bị các giấy tờ liên quan được cung cấp trong phần “tài liệu yêu cầu”

Cư trú ở Malta: Để thực hiện quy trình này, các ứng viên cần bắt đầu cư trú Malta ngay lập tức, vì chương trình yêu cầu cư trú trong vòng 12 tháng. Sau khi cư trú bắt đầu, đặt cọc tiền vào Quỹ Phát Triển Xã hội Quốc Gia là bước tiếp theo.

Luật sư EC Holdings sẽ giúp chuẩn bị và nộp hồ sơ cho đương đơn và người phụ thuộc, sau đó sẽ chuyển Application đến Bộ di trú hoặc đại sứ quán.

Thanh toán các chi phí thẩm định hồ sơ cho toàn bộ applicants.

Nhà đầu tư nhận đơn chấp nhận hồ sơ thành công, thời gian processing trong 90 – 120 ngày kể từ ngày nộp đơn.

Đương đơn được yêu cầu thanh toán chính thức khoản tiền còn thiếu vào Quỹ Phát Triển Xã hội Quốc Gia.

 Nhà đầu tư tuân thủ những yêu cầu cuối cùng của chương trình đầu tư và theo yêu cầu của văn phòng quốc tịch. Ngay khi đương đơn đã hoàn thành mọi nghĩa vụ của mình, họ sẽ được cấp Giấy Chứng nhận Nhập Quốc Tịch và Hộ chiếu Malta.

Tư vấn 1-1 online & offline

Tư vấn cùng chuyên gia và luật sư di trú

Nhà đầu tư có thể chọn được tư vấn online qua điện thoại, video call, meeting 1:1 offline tại văn phòng hoặc một nơi thuận tiện cho cả hai phía.

Lê Diễm My ( Iris ) | EC – Holdings Việt Nam

Nhà đầu tư quốc tịch Malta hỏi gì?

Đầu tư quốc tịch Malta mang lại nhiều lợi ích, bao gồm quyền tự do đi lại trong Liên minh Châu Âu và 160 quốc gia trên thế giới, quyền thành lập doanh nghiệp tại Malta, và cơ hội cư trú trong một quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu với môi trường kinh doanh ổn định và nền kinh tế mạnh.

Quy trình bao gồm nhiều bước, bao gồm nộp đơn xin, thẩm định, đầu tư vào trái phiếu và bất động sản, và cuối cùng là cấp giấy chứng nhận nhập quốc tịch và hộ chiếu Malta.

Để đủ điều kiện, bạn cần đáp ứng các yêu cầu như có sức khỏe tốt, không có tiền án, chứng minh khả năng tài chính, và thực hiện đầu tư theo quy định.

Bạn có thể đầu tư vào trái phiếu, bất động sản, hoặc doanh nghiệp tại Malta. Lựa chọn này phụ thuộc vào mục tiêu và tài chính của bạn.

Thời gian xử lý thường là từ 6 tháng đến 2 năm, tùy thuộc vào quá trình thẩm định và tuân thủ các yêu cầu đầu tư và cư trú.