Vanuatua

Vanuatu

Sự chuẩn bị cho "kế hoạch B" tốt nhất

Đất Nước Vanuatu

Vanuatu là một quốc gia độc lập thuộc Khối thịnh vượng chung trong khu vực Thái Bình Dương. Với văn hóa và di sản Melanesia phong phú, Vanuatu đã từng được gọi là New Hebrides và được định cư bởi người châu Âu vào thế kỷ 19, và từ năm 1906 đến năm 1980, quốc gia này được Anh và Pháp cùng quản lý dưới hình thức “Hợp tác chung”.
Vanuatu là một quần đảo bao gồm 83 hòn đảo và nền kinh tế tập trung vào nông nghiệp. Nông nghiệp tự cung tự cấp phổ biến và nuôi trồng gia súc là mục tiêu phát triển. Ngành công nghiệp nhẹ nhỏ phục vụ thị trường địa phương. Ngư nghiệp, dịch vụ tài chính và du lịch là những ngành kinh tế đáng chú ý khác.

Vanuatu là một nước cộng hòa, với tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Bislama là ngôn ngữ chính thức. Quốc hội đơn viện bầu ra Thủ tướng thông qua các cuộc bầu cử tự do và công bằng. Thu nhập thuế chủ yếu đến từ thuế giá trị gia tăng (VAT), thuế đặc biệt và thuế giao dịch. Năm 2018, thu nhập từ chương trình công dân thông qua đầu tư trở thành nguồn thu lớn nhất cho chính phủ và vượt qua thu nhập từ VAT. Đồng tiền của quốc gia là Vatu (VUV) và có thể chuyển đổi tự do. Không có hạn chế xuất khẩu vốn.

Quyền lợi quốc tịch Vanuatu

Du lịch miễn thị thực đến hơn 99 quốc gia bao gồm UK

Những người có quốc tịch Vanuatu có thể đến thăm UK miễn thị thực lên đến 6 tháng/năm.

Du lịch miễn thị thực lên đến 93 quốc gia bao gồm Hong Kong, Singapore và United Kingdom.

Tự do sinh sống, đi lại, làm việc và kinh doanh

Sở hữu quốc tịch Vanuatu được làm việc và kinh doanh hợp pháp tại Vanuatu cho đương đơn và toàn bộ người phụ thuộc trong gia đình.

Chính sách KHÔNG thuế

Vanuatu có môi trường thuế hấp dẫn khi kHÔNG thuế thu nhập cá nhân tại nước ngoài, KHÔNG đánh thuế tài sản và KHÔNG thuế thu nhập toàn cầu. Ngoài ra, còn có các lợi ích của việc KHÔNG nộp thuế di sản hoặc thừa kế.

Nhập quốc tịch ngay trong 2 - 6 tháng

Đầu tư quốc tịch Vanuatu ​sẽ nhận quốc tịch nhanh trong 2-6 tháng.​

Không yêu cầu cư trú & đến Vanuatu

Vanuatu không yêu cầu nhà đầu tư cư trú, trước và sau khi nhận quốc tịch cũng như nhà đầu tư và gia đình không cần đến Vanuatu để nộp đơn xét duyệt.

Hưởng quyền lợi giáo dục, y tế và phúc lợi xã hội

Quốc tịch Vanuatu được hưởng quyền lợi giáo dục miễn phí cho trẻ em dưới 18 tuổi, hưởng quyền lợi y tế và xã hội cho toàn bộ thành viên trong gia đình.

Được đầu tư , mua bất động sản khi nhập tịch

Nhà đầu tư được quyền làm việc, mua bán đất động sản hoặc tham gia đầu tư kinh doanh kể từ ngày nhập quốc tịch Vanuatu chính thức.

Bảo mật thông tin nhà đầu tư

Chính phủ Vanuatu không cung cấp thông tin những nhà đầu tư quốc tịch ra thông tin bên ngoài, đảm bảo quá trình đầu tư được bảo mật tuyệt đối.

Chương trình đầu tư

Bảng phí dưới đây chỉ là vốn đầu tư, nhà đầu tư cần phải cộng thêm một số phí không hoàn trả khác bao gồm phí thẩm định chính phủ, hành chính, phí luật sư và legal…

Đóng Góp Quỹ Kinh Tế Quốc Gia

Số tiền đóng góp cho Quỹ Kinh tế quốc gia sẽ không hoàn lại, số tiền đóng góp tối thiểu phụ thuộc vào số lượng người phụ thuộc với đương đơn.

USD 130.000 cho đương đơn chính

USD 150.000 cho đương đơn chính và vợ/chồng

USD 180.000 cho gia đình đương đơn tối đa 4 người

* Mỗi người phụ thuộc bổ sung thêm chi phí USD15.000

Nhận bảng chi phí chính xác nhất qua email

Anh chị sẽ được nhận biểu phí chính xác theo số thành viên và số tuổi của những người phụ thuộc. Vui lòng cung cấp theo thông tin bên dưới, Diễm My sẽ gửi thông tin cụ thể và chính xác nhất qua email.

Điều kiện tham gia đương đơn và người phụ thuộc

 • Trên 18 tuổi
 • Chứng minh tài sản
 • Chứng minh thu nhập
 • Không tiền án
 • Sức khoẻ tốt
 • Vợ chồng có giấy chứng nhận kết hôn
 • Chứng minh sức khoẻ và lý lịch tư pháp
 • Toàn bộ con cái phụ thuộc dưới 21.
 • Con trên 21 đến 30 tuổi vẫn đang phụ thuộc tài chính hoặc du học
 • Chứng minh sức khoẻ và lý lịch tư pháp
 • Cha mẹ phụ thuộc đương đơn trên 65 tuổi
 • Chứng minh sức khoẻ và lý lịch tư pháp
 • Anh chị em phụ thuộc dưới 18 tuổi và chưa lập gia đình.
 • Chứng minh sức khoẻ và lý lịch tư pháp

Tải Brochure Chương Trình Đầu Tư Quốc Tịch Vanuatu

 • Luật Nhập Cư Vanuatu
 • Quyền Lợi
 • Các Chương Trình Đầu Tư
 • Điều Kiện và Yêu Cầu
 • Các Bước Application

Hãy nhấn vào liên kết bên dưới để tải về Brochure và khám phá cơ hội đầu tư quốc tịch tại Vanuatu

Quy trình thực hiện đầu tư quốc tịch Vanuatu

*CIU không nhận đơn trực tiếp từ người nộp đơn mà chỉ nhận đơn từ Đại lý được ủy quyền

Luật sư của chúng tôi tiến hành kiểm tra, thẩm định sơ bộ hồ sơ của bao gồm thẩm định chứng minh nguồn gốc tài sản đầu tư, lý lịch nhà đầu tư, hồ sơ tài chính và các giấy tờ liên quan.Điều này cho phép chúng tôi tìm ra các vấn đề tiềm ẩn và giảm nguy cơ đơn xin giấy phép cư trú của khách hàng bị từ chối xuống còn thấp nhất.

Chúng tôi không ký hợp đồng thoả thuận dịch vụ với nhà đầu tư cho đến sau khi chúng tôi đã tiến hành thẩm định hồ sơ sơ bộ.
Nếu phát hiện thấy rủi ro bị từ chối trong quá trình thẩm định chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp thay thế để khắc phục vấn đề: ví dụ: đôi khi chúng tôi khuyên người nộp đơn chọn một chương trình khác hoặc đính kèm tài liệu bổ sung hoặc tìm một phương án giải quyết khác để tăng tỷ lệ đạt của hồ sơ.

Thủ tục được cam kết bảo mật và cần 1 – 3 ngày làm việc để hoàn hiện. Nhà đầu tư chỉ cần cung cấp thông tin theo yêu cầu để luật sư thẩm định.

Nhà đầu tư sẽ ký hợp đồng thoả thuận dịch vụ với chúng tôi.

Sau khi ký hợp đồng, nhà đầu tư cần thanh toán phí luật sư, phí legal và chi phí dịch vụ hồ sợ.

Nhà đầu tư sẽ chuẩn bị các giấy tờ liên quan được cung cấp trong phần “tài liệu yêu cầu”

Luật sư EC Holdings sẽ chuẩn bị và nộp hồ sơ cho đương đơn và người phụ thuộc, sau đó sẽ chuyển Application đến Bộ di trú hoặc đại sứ quán.

Thanh toán các chi phí thẩm định hồ sơ cho toàn bộ applicants.

Nhà đầu tư nhận đơn chấp nhận hồ sơ thành công, thời gian processing trong 90 ngày kể từ ngày nộp đơn. Sau khi đã có xác nhận approval. Nhà đầu tư cần hoàn tất thủ tục và hoàn tất khoản đầu tư với chính phủ và chuyển tiền đầu tư theo chương trình đã chọn, sau khi nhận được khoản đầu tư sẽ tiến hành xác minh và cấp quốc tịch

Nhận Vanuatu Passport

Bạn và gia đình của bạn sẽ được cấp quyền công dân của St Kitts và nhận hộ chiếu tại Việt Nam thông qua chuyển phát nhanh mà không cần đến Saint Kitts.

Tư vấn 1-1 online & offline

Tư vấn cùng chuyên gia và luật sư di trú

Nhà đầu tư có thể chọn được tư vấn online qua điện thoại, video call, meeting 1:1 offline tại văn phòng hoặc một nơi thuận tiện cho cả hai phía.

Lê Diễm My ( Iris ) | EC – Holdings Việt Nam

Nhà đầu tư quốc tịch thứ hai hỏi điều gì?

Để đầu tư và nhận quốc tịch Vanuatu, bạn cần đầu tư ít nhất 130.000 USD vào Chương trình Nhà đầu tư Cá nhân của họ. Điều này bao gồm đầu tư vào quỹ phát triển kinh tế và quỹ bảo vệ môi trường.

 • Thời gian xử lý thường khoảng 2-3 tháng kể từ khi hồ sơ của bạn được nộp. Quy trình bao gồm xác minh tài liệu và kiểm tra an ninh, và sau khi được phê duyệt, bạn sẽ nhận được chứng chỉ quốc tịch.

Chi phí mua quốc tịch Saint Kitts & Nevis có thể biến đổi tùy thuộc vào tùy chọn bạn chọn. Thông thường, chi phí bao gồm phí đầu tư vào tài sản bất động sản hoặc Quỹ Phát triển Bền vững cùng với các khoản phí xử lý và phí dịch vụ. Chi phí này có thể bắt đầu từ khoảng 150,000 đô la Mỹ và tăng lên tùy thuộc vào tùy chọn bạn chọn.

Việc sở hữu quốc tịch Vanuatu cho phép bạn và gia đình của bạn tự do di chuyển và cư trú tại Vanuatu. Bạn cũng có quyền du lịch vào nhiều quốc gia khác mà Vanuatu có thỏa thuận miễn thị thực.

Có, bạn có thể chuyển quốc tịch Vanuatu cho vợ/chồng và con cái của mình, bao gồm cả con cái dưới 25 tuổi. Điều này giúp gia đình của bạn cũng có cơ hội hưởng lợi từ quốc tịch Vanuatu.