Bồ Đào Nha

Golden Visa Bồ Đào Nha: Cơ Hội Mở Cánh Cửa Đến Thiên Đường Châu Âu

Golden Visa Bồ Đào Nha

Bồ Đào Nha, nằm ở tận bờ biển Tây Nam châu Âu, là một điểm đến vô cùng thú vị và hấp dẫn. Với diện tích nhỏ gọn nhưng vô cùng đa dạng về cảnh quan, Bồ Đào Nha thu hút du khách bằng những bãi biển trải dài, khung cảnh núi non đẹp mắt và những thành phố lịch lãm. Điều đặc biệt, Bồ Đào Nha còn là quê hương của visa và chương trình Đầu tư Định cư Bồ Đào Nha đã tạo nên cơ hội đáng giá cho nhà đầu tư quốc tế. Với Visa Vàng Bồ Đào Nha, bạn có cơ hội không chỉ tận hưởng vẻ đẹp thiên nhiên và văn hóa độc đáo của Bồ Đào Nha mà còn đảm bảo tương lai vững chắc cho mình và gia đình.

Visa Vàng Bồ Đào Nha, hoặc chương trình Đầu tư Định cư Bồ Đào Nha, là một cơ hội đáng chú ý cho nhà đầu tư quốc tế tìm kiếm quốc tịch châu Âu. Với các yếu tố hấp dẫn như đầu tư tài chính linh hoạt, quyền tự do di chuyển trong khu vực Schengen, và cơ hội cư trú gia đình, chương trình này đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Visa Vàng Bồ Đào Nha cũng mở ra cơ hội đổi quốc tịch sau một khoảng thời gian nhất định, cho phép những người đầu tư trở thành công dân Bồ Đào Nha và cả công dân của Liên minh Châu Âu. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về cơ hội và quyền lợi của Visa Vàng Bồ Đào Nha và làm thế nào để tham gia chương trình này để đảm bảo tương lai của bạn và gia đình.

Quyền lợi Golden Visa Bồ Đào Nha

Quyền tự do di chuyển

Visa Vàng Bồ Đào Nha cung cấp quyền tự do di chuyển trong 26 quốc gia thuộc khu vực Schengen. Điều này bao gồm nhiều điểm đến hấp dẫn tại châu Âu, giúp bạn dễ dàng thăm thú và kinh doanh.

Quyền cư trú gia đình

Bạn có thể bao gồm vợ/chồng và con cái dưới 18 tuổi và cha mẹ phụ thuộc trong thẻ thường trú của bạn. Điều này tạo điều kiện tốt cho sự an cư và hạnh phúc của gia đình bạn.

Quyền tự do kinh doanh

Visa Vàng Bồ Đào Nha cho phép bạn thành lập và quản lý doanh nghiệp tại Bồ Đào Nha. Điều này mở ra cơ hội kinh doanh trong một nền kinh tế phát triển với môi trường thân thiện với doanh nhân.

Môi trường an toàn, chính trị ổn định

Bồ Đào Nha được biết đến với môi trường an toàn, chế độ chính trị và xã hội ổn định, cung cấp sự bảo đảm và an cư lý tưởng cho bạn và gia đình.

Thời gian xử lý nhanh chóng

Chương trình có thời gian xử lý tương đối nhanh, thường chỉ mất từ 6 đến 12 tháng để hoàn tất quá trình đăng ký và nhận thẻ thường trú.

Hưởng quyền lợi giáo dục, y tế và phúc lợi xã hội

Thường trú Bồ Đào Nha được hưởng quyền lợi giáo dục miễn phí cho trẻ em dưới 18 tuổi, hưởng quyền lợi y tế và xã hội cho toàn bộ thành viên trong gia đình.​

Không yêu cầu cư trú

Bồ Đào Nha không yêu cầu cư trú lâu dài tại quốc gia này, nhà đầu tư chỉ cần cư trú tối đa 7 ngày/năm trong thời gian tạm trú

Nhập quốc tịch sau 5 năm

Sau 5 năm, bạn có thể đổi lấy quốc tịch Bồ Đào Nha và trở thành công dân châu Âu, mở ra nhiều cơ hội mới trong cuộc sống và kinh doanh.

Tải Brochure Chương Trình Golden Visa Bồ Đào Nha

 • Luật Nhập Cư Bồ Đào Nha
 • Quyền Lợi
 • Các Chương Trình Đầu Tư
 • Điều Kiện và Yêu Cầu
 • Các Bước Application

Hãy nhấn vào liên kết bên dưới để tải về Brochure và khám phá cơ hội đầu tư Golden visa Bồ Đào Nha.

Điều kiện tham gia đương đơn và người phụ thuộc

 • Trên 18 tuổi
 • Chứng minh tài sản
 • Chứng minh thu nhập
 • Không tiền án
 • Sức khoẻ tốt
 • Vợ chồng có giấy chứng nhận kết hôn
 • Chứng minh sức khoẻ và lý lịch tư pháp
 • Toàn bộ con cái phụ thuộc dưới 18.
 • Chứng minh sức khoẻ và lý lịch tư pháp
 • Cha mẹ phụ thuộc đương đơn trên 65 tuổi
 • Chứng minh sức khoẻ và lý lịch tư pháp

Các chương trình đầu tư

Bảng phí dưới đây chỉ là vốn đầu tư, nhà đầu tư cần phải cộng thêm một số phí không hoàn trả khác bao gồm phí thẩm định chính phủ, hành chính, phí luật sư và legal…

Quỹ Đầu Tư Bồ Đào Nha

Nhà đầu tư tham gia góp số vốn đầu tư hoặc sản phẩm tài chính Bồ Đào Nha từ EUR 500.000 trở lên để được cấp Golden visa Bồ Đào Nha.
 • Khi tham gia đầu tư vào Quỹ đầu tư bạn sẽ có được trả mức lợi nhuận từ 3% đến 10% mỗi năm.
 • Bạn được hoàn trả số vốn đầu tư sau năm thứ 6, sau khi nhà đầu tư đã nhận được thẻ thường trú nhân vĩnh viễn

Nhận bảng chi phí chính xác nhất qua email

Anh chị sẽ được nhận biểu phí chính xác theo số thành viên và số tuổi của những người phụ thuộc. Vui lòng cung cấp theo thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ gửi thông tin cụ thể và chính xác nhất qua email.

Quy trình thực hiện đầu tư quốc tịch Bồ Đào Nha

*CIU không nhận đơn trực tiếp từ người nộp đơn mà chỉ nhận đơn từ Đại lý được ủy quyền

Luật sư của chúng tôi tiến hành kiểm tra, thẩm định sơ bộ hồ sơ của bao gồm thẩm định chứng minh nguồn gốc tài sản đầu tư, lý lịch nhà đầu tư, hồ sơ tài chính và các giấy tờ liên quan.Điều này cho phép chúng tôi tìm ra các vấn đề tiềm ẩn và giảm nguy cơ đơn xin giấy phép cư trú của khách hàng bị từ chối xuống còn thấp nhất.

Chúng tôi không ký hợp đồng thoả thuận dịch vụ với nhà đầu tư cho đến sau khi chúng tôi đã tiến hành thẩm định hồ sơ sơ bộ.
Nếu phát hiện thấy rủi ro bị từ chối trong quá trình thẩm định chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp thay thế để khắc phục vấn đề: ví dụ: đôi khi chúng tôi khuyên người nộp đơn chọn một chương trình khác hoặc đính kèm tài liệu bổ sung hoặc tìm một phương án giải quyết khác để tăng tỷ lệ đạt của hồ sơ.

Thủ tục được cam kết bảo mật và cần 1 – 3 ngày làm việc để hoàn hiện. Nhà đầu tư chỉ cần cung cấp thông tin theo yêu cầu để luật sư thẩm định.

Nhà đầu tư sẽ ký hợp đồng thoả thuận dịch vụ với chúng tôi.

Sau khi ký hợp đồng, nhà đầu tư cần thanh toán phí luật sư, phí legal và chi phí dịch vụ hồ sợ.

Nhà đầu tư sẽ chuẩn bị các giấy tờ liên quan được cung cấp trong phần “tài liệu yêu cầu”

Luật sư EC Holdings sẽ chuẩn bị và nộp hồ sơ cho đương đơn và người phụ thuộc, sau đó sẽ chuyển Application đến Bộ di trú hoặc đại sứ quán.

Thanh toán các chi phí thẩm định hồ sơ cho toàn bộ applicants.

Nhà đầu tư nhận được lịch phỏng vấn người nộp đơn chính và người phụ thuộc. Nếu hồ sơ được chấp thuận. Nhà đầu tư thanh toán các khoản phí còn lại.

Nhà đầu tư nhận đơn chấp nhận hồ sơ thành công, thời gian processing trong 90 ngày kể từ ngày nộp đơn. Sau khi đã có xác nhận approval. Nhà đầu tư cần hoàn tất thủ tục và hoàn tất khoản đầu tư với chính phủ hoặc Công ty ở St Kitts và chuyển tiền đầu tư theo chương trình đã chọn, sau khi nhận được khoản đầu tư, công ty sẽ xác nhận với văn phòng công dân.

Nhận Nhận Golden visa Bồ Đào Nha

Bạn và gia đình của bạn sẽ được cấp Golden visa Bồ Đào Nha và nhận thẻ tạm trú tại Việt Nam thông qua chuyển phát nhanh mà không cần đến Bồ Đào Nha.

Tư vấn 1-1 online & offline

Tư vấn cùng chuyên gia và luật sư di trú

Nhà đầu tư có thể chọn được tư vấn online qua điện thoại, video call, meeting 1:1 offline tại văn phòng hoặc một nơi thuận tiện cho cả hai phía.

Lê Diễm My ( Iris ) | EC – Holdings Việt Nam

Nhà đầu tư quốc tịch thứ hai hỏi điều gì?

Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha mang đến nhiều quyền lợi bao gồm quyền tự do di chuyển trong khu vực Schengen, quyền cư trú gia đình, và quyền tự do kinh doanh và đầu tư. Sau 5 năm, bạn có thể đổi quốc tịch Bồ Đào Nha và trở thành công dân châu Âu.

Chương trình này cho phép đầu tư quỹ đầu tư tài chính với mức đầu tư tối thiểu 500.000 Euro.

Thời gian xử lý thường mất từ 6 đến 12 tháng, bao gồm việc đệ đơn, kiểm tra và phê duyệt. Thủ tục đăng ký yêu cầu nộp đơn, kiểm tra an ninh và kiểm tra tài chính.

Có, gia đình của nhà đầu tư, bao gồm vợ/chồng và con cái dưới 18 tuổi, có thể bao gồm trong thẻ thường trú của bạn.

Sau khi tham gia chương trình, bạn có quyền tự do di chuyển trong khu vực Schengen, cơ hội kinh doanh và đầu tư tại Bồ Đào Nha, và sau 5 năm, bạn có thể đổi lấy quốc tịch Bồ Đào Nha và trở thành công dân châu Âu, mở ra nhiều cơ hội mới trong cuộc sống và kinh doanh.