crest-monaco

Monaco

Tạm trú nhân Monaco, tự do di chuyển 27 quốc gia Schengen. Sống tại quốc gia giàu có bậc nhất toàn cầu

Chương trình tạm trú Monaco

Chương trình định cư Monaco là một chương trình do Chính phủ Monaco triển khai, nhằm cung cấp quyền tạm trú vĩnh viễn cho những người nước ngoài muốn sinh sống tại Malta. Qua chương trình này, người nước ngoài có thể sinh sống, làm việc và hưởng quyền lợi tạm trú nhân thông qua đầu tư tài chính.

Monaco, một đất nước nhỏ nằm bên bờ biển Địa Trung Hải giữa Pháp, mang đến một trải nghiệm cuộc sống độc đáo và sang trọng. Với diện tích chỉ khoảng 2,02 km² và dân số không nhiều, Monaco tự hào với chất lượng cuộc sống cao và GDP lớn nhất thế giới. Nơi đây được biết đến với chế độ thuế thu nhập cá nhân thấp, thậm chí là không có thuế, làm thu hút những người giàu có từ khắp nơi đến đây sinh sống và làm việc.

Cuộc sống ở Monaco đồng nghĩa với sự sang trọng, với các tiện ích cao cấp như khách sạn, nhà hàng và cửa hàng thời trang nổi tiếng. Nơi đây thường xuyên trở thành điểm đến của người nổi tiếng và giới doanh nhân, đặc biệt là trong những sự kiện lớn như Grand Prix Monaco, thu hút đông đảo du khách và người hâm mộ.

Monaco còn nổi tiếng với mức độ an ninh cao, cung cấp không gian sống hiệu suất cho cộng đồng dân cư. Tuy nhiên, do diện tích nhỏ, không gian sống ở đây có thể trở nên hạn chế và cộng đồng rất khép kín, chủ yếu là người rất giàu có.

Quyền lợi thẻ tạm trú Malta

Quyền tự do di chuyển

Thẻ tạm trú Monaco được tự do đi lại trong toàn bộ Liên minh Châu Âu (EU) và Thụy Sĩ, tạo điều kiện thuận lợi cho việc du lịch và kinh doanh quốc tế.

Tự do sinh sống tại Monaco

Nhà đầu tư và gia đình được sống tại môi trường sống an toàn, với nền văn hóa giàu có và môi trường kinh doanh linh hoạt tại Monaco

Được quyền mua bất động sản

Bạn được quyền mua và đầu tư bất động sản Monaco 

Chính sách thuế Monaco

Monaco không thu thuế về tài sản nước ngoai, không có thuế thừa kế hoặc thuế giao dịch chứng khoán. Monaco cũng đã ký kết nhiều hợp đồng tránh đánh thuế hai lần với nhiều quốc gia, giúp tránh trường hợp bị đánh thuế hai lần trên cùng một thu nhập.

Chương Trình RP Monaco

Bảng phí dưới đây chỉ là vốn đầu tư, nhà đầu tư cần phải cộng thêm một số phí không hoàn trả khác bao gồm phí thẩm định chính phủ, hành chính, phí luật sư và legal… (nếu có).

Lựa Chọn Đầu Tư

EUR 500.000 – Số tiền này được gửi vào tài khoản ngân hàng địa phương tương đương bằng tiền tệ hoặc cổ phiếu.

* Những chi phí thuê bất động sản không được hoàn lại trừ bất động sản là tài sản sở hữu sẽ được quyền bán lại.

* Số tiền đầu tư sẽ cần được giữ liên tục trong thời điểm giữ thẻ thường trú. Nhà đầu tư có quyền rút lại vốn đầu tư bất kì thời điểm nào, tuy nhiên khi rút vốn đầu tư khỏi ngân hàng, thẻ thường trú nhân cũng sẽ mất hiệu lực và huỷ bỏ.

Điều Kiện Yêu Cầu:

 • Có visa du lịch pháp dài hạn 5 năm hoặc passport Châu Âu.
 • Bắt buộc luôn có sẵn trong tài khoản ngân hàng địa phương số tiền €500.000 tương đương bằng tiền tệ hoặc cổ phiếu, trong suốt thời gian cư trú.
 • Thuê nhà hoặc sở hữu một tài sản ở Monaco, tài khoản ngân hàng địa phương và thư xác nhận phương tiện tồn tại, giấy khai sinh và giấy chứng nhận kết hôn hoặc ly hôn.
 • Yêu cầu cư trú tại Monaco tối thiểu
 • Không có tiền án, chứng minh lý lịch tư pháp
 • Mua bảo hiểm y tế và bảo hiểm du lịch cho khu vực Schengen.
Gia hạn thẻ cư trú:

Giấy phép cư trú của Monaco được thiết lập theo 3 bước:

 • Giấy phép tạm thời: có thể gia hạn hàng năm, 3 lần.
 • Giấy phép thông thường: được gia hạn 3 năm một lần, hai lần.
 • Giấy phép đặc quyền: có thể gia hạn 10 năm một lần.

Nhận bảng chi phí chính xác nhất qua email

Anh chị sẽ được nhận biểu phí chính xác theo số thành viên và số tuổi của những người phụ thuộc. Vui lòng cung cấp theo thông tin bên dưới, Diễm My sẽ gửi thông tin cụ thể và chính xác nhất qua email.

Điều kiện tham gia đương đơn và người phụ thuộc

 • Trên 18 tuổi
 • Chứng minh tài sản trên €500.000
 • Chứng minh thu nhập
 • Không tiền án
 • Sức khoẻ tốt
 • Vợ chồng có giấy chứng nhận kết hôn
 • Chứng minh sức khoẻ và lý lịch tư pháp
 • Toàn bộ con cái phụ thuộc dưới 21.
 • Con trên 21 đến 30 tuổi vẫn đang phụ thuộc tài chính hoặc du học
 • Chứng minh sức khoẻ và lý lịch tư pháp

Tải Brochure Chương Trình Đầu Tư Monaco MPRP

 • Luật Nhập Cư Monaco
 • Quyền Lợi
 • Các Chương Trình Đầu Tư
 • Điều Kiện và Yêu Cầu
 • Các Bước Application

Hãy nhấn vào liên kết bên dưới để tải về Brochure và khám phá cơ hội đầu tư tạm trú Monaco

Quy trình thực hiện đầu tư tạm trú Monaco

*CIU không nhận đơn trực tiếp từ người nộp đơn mà chỉ nhận đơn từ Đại lý được ủy quyền

Luật sư của chúng tôi tiến hành kiểm tra, thẩm định sơ bộ hồ sơ của bao gồm thẩm định chứng minh nguồn gốc tài sản đầu tư, lý lịch nhà đầu tư, hồ sơ tài chính và các giấy tờ liên quan.Điều này cho phép chúng tôi tìm ra các vấn đề tiềm ẩn và giảm nguy cơ đơn xin giấy phép cư trú của khách hàng bị từ chối xuống còn thấp nhất.

Chúng tôi không ký hợp đồng thoả thuận dịch vụ với nhà đầu tư cho đến sau khi chúng tôi đã tiến hành thẩm định hồ sơ sơ bộ.
Nếu phát hiện thấy rủi ro bị từ chối trong quá trình thẩm định chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp thay thế để khắc phục vấn đề: ví dụ: đôi khi chúng tôi khuyên người nộp đơn chọn một chương trình khác hoặc đính kèm tài liệu bổ sung hoặc tìm một phương án giải quyết khác để tăng tỷ lệ đạt của hồ sơ.

Thủ tục được cam kết bảo mật và cần 1 – 3 ngày làm việc để hoàn hiện. Nhà đầu tư chỉ cần cung cấp thông tin theo yêu cầu để luật sư thẩm định.

Nhà đầu tư sẽ ký hợp đồng thoả thuận dịch vụ với chúng tôi.

Sau khi ký hợp đồng, nhà đầu tư cần thanh toán phí luật sư, phí legal và chi phí dịch vụ hồ sợ.

Nhà đầu tư sẽ chuẩn bị các giấy tờ liên quan được cung cấp trong phần “tài liệu yêu cầu”

Luật sư EC Holdings sẽ giúp chuẩn bị và nộp hồ sơ cho đương đơn và người phụ thuộc, sau đó sẽ chuyển Application đến Bộ di trú hoặc đại sứ quán.

Thanh toán các chi phí thẩm định hồ sơ cho toàn bộ applicants.

Tiến hành lựa chọn thuê hoặc mua nhà theo nhu cầu nhà đầu tư

Nhà đầu tư nhận đơn chấp nhận hồ sơ thành công, thời gian processing trong 90 – 120 ngày kể từ ngày nộp đơn.

Đương đơn được yêu cầu chuyển tiền đầu tư sang ngân hàng Monaco

 Nhà đầu tư tuân thủ những yêu cầu cuối cùng của chương trình đầu tư và theo yêu cầu của văn phòng quốc tịch. Ngay khi đương đơn đã hoàn thành mọi nghĩa vụ của mình, họ sẽ được cấp thẻ TRP Monaco.

Tư vấn 1-1 online & offline

Tư vấn cùng chuyên gia và luật sư di trú

Nhà đầu tư có thể chọn được tư vấn online qua điện thoại, video call, meeting 1:1 offline tại văn phòng hoặc một nơi thuận tiện cho cả hai phía.

Lê Diễm My ( Iris ) | EC – Holdings Việt Nam

Nhà đầu tư định cư Monaco hỏi gì?

 • Để đạt được tạm trú tại Monaco, bạn cần đầu tư từ €500.000, visa du lịch 5 năm của Pháp hoặc passport Châu Âu và yêu cầu thuê hoặc sở hữu bất động sản tại Monaco. Một số yêu cầu về hồ sơ cá nhân khác.
 • Tạm trú tại Monaco mang lại lợi ích về chất lượng cuộc sống cao, an ninh và chế độ thuế thu nhập cá nhân thấp hoặc không có thuế. Người tạm trú có thể hưởng lợi từ môi trường sống sang trọng và thuận tiện.
 • Yêu cầu và tiêu chí của nhà đầu tư tại Monaco có thể bao gồm thu nhập ổn định, mục đích rõ ràng cho việc tạm trú, và khả năng đóng góp tích cực cho cộng đồng Monaco. Chuẩn bị một hồ sơ đăng ký chi tiết và chính xác là quan trọng.

Thời gian xử lý thường là từ 3 đến 6 tháng, tùy thuộc vào quá trình thẩm định và tuân thủ các yêu cầu đầu tư và cư trú.