Hy Lạp

Golden Visa Hy Lạp: Cơ Hội Mở Cánh Cửa Đến Thiên Đường Châu Âu

Golden Visa Hy Lạp

Chương trình Định cư Hy Lạp là một cánh cửa mở cho những người khao khát cuộc sống mới tại một quốc gia nằm giữa vùng Đông Nam Âu. Với di sản văn hóa lâu dài, những bãi biển tuyệt vời, và kiến trúc cổ điển độc đáo, Hy Lạp không chỉ là một điểm đến du lịch hấp dẫn mà còn là ngôi nhà mới cho những người muốn định cư.

Chương trình này không chỉ mang lại thẻ xanh, mà còn cung cấp cơ hội đầu tư tài chính vào bất động sản hoặc doanh nghiệp, đóng vai trò là bước khởi đầu cho một cuộc sống mới ổn định và phát triển. Quy trình đơn giản và linh hoạt giúp người tham gia dễ dàng thực hiện ước mơ của mình mà không gặp nhiều rắc rối.

Hy Lạp không chỉ là nơi có cảnh đẹp tuyệt vời mà còn là cơ hội để trải nghiệm cuộc sống chất lượng và được hỗ trợ từ cộng đồng địa phương. Đây thực sự là một cơ hội độc đáo, nơi người ta có thể hòa mình vào lối sống ấm cúng và đồng thời đầu tư vào tương lai của mình tại một quốc gia trữ lượng văn hóa và lịch sử.

Quyền lợi Golden Visa Hy Lạp

Quyền tự do di chuyển

Visa Vàng Hy Lạp cung cấp quyền tự do di chuyển trong 27 quốc gia thuộc khu vực Schengen. Điều này bao gồm nhiều điểm đến hấp dẫn tại châu Âu, giúp bạn dễ dàng thăm thú và kinh doanh.

Quyền cư trú gia đình

Bạn có thể bao gồm vợ/chồng và con cái dưới 22 tuổi và cha mẹ phụ thuộc trong thẻ thường trú của bạn. Điều này tạo điều kiện tốt cho sự an cư và hạnh phúc của gia đình bạn.

Quyền tự do kinh doanh

Visa Vàng Hy Lạp cho phép bạn thành lập và quản lý doanh nghiệp tại Hy Lạp. Điều này mở ra cơ hội kinh doanh trong một nền kinh tế phát triển với môi trường thân thiện với doanh nhân.

Môi trường an toàn, chính trị ổn định

Hy Lạp được biết đến với môi trường an toàn, chế độ chính trị và xã hội ổn định, cung cấp sự bảo đảm và an cư lý tưởng cho bạn và gia đình.

Thời gian xử lý nhanh chóng

Chương trình có thời gian xử lý tương đối nhanh, thường chỉ mất từ 6 đến 12 tháng để hoàn tất quá trình đăng ký và nhận thẻ thường trú.

Hưởng quyền lợi giáo dục, y tế và phúc lợi xã hội

Thường trú Hy Lạp được hưởng quyền lợi giáo dục miễn phí cho trẻ em dưới 18 tuổi, hưởng quyền lợi thường trú nhân cho toàn bộ thành viên trong gia đình.​

Không yêu cầu cư trú

Hy Lạp không yêu cầu cư trú lâu dài tại quốc gia này để duy trì thẻ thường trú

Quyền nhập quốc tịch Hy Lạp

Thường trú nhân được quyền nhập quốc tịch sau 7 năm sinh sống tại Hy Lạp theo lộ trình trở thành công dân và tuân thủ đầy đủ điều kiện của chính phủ.

Tải Brochure Chương Trình Golden Visa Hy Lạp

 • Luật Nhập Cư Hy Lạp
 • Quyền Lợi
 • Các Chương Trình Đầu Tư
 • Điều Kiện và Yêu Cầu
 • Các Bước Application

Hãy nhấn vào liên kết bên dưới để tải về Brochure và khám phá cơ hội đầu tư Golden visa Hy Lạp.

Điều kiện tham gia đương đơn và người phụ thuộc

 • Trên 18 tuổi
 • Chứng minh tài sản
 • Chứng minh thu nhập
 • Không tiền án
 • Sức khoẻ tốt
 • Vợ chồng có giấy chứng nhận kết hôn
 • Chứng minh sức khoẻ và lý lịch tư pháp
 • Toàn bộ con cái phụ thuộc dưới 22.
 • Chứng minh sức khoẻ và lý lịch tư pháp
 • Cha mẹ phụ thuộc đương đơn và vợ/chồng đương đơn
 • Chứng minh sức khoẻ và lý lịch tư pháp

Các chương trình đầu tư

Bảng phí dưới đây chỉ là vốn đầu tư, nhà đầu tư cần phải cộng thêm một số phí không hoàn trả khác bao gồm phí thẩm định chính phủ, hành chính, phí luật sư và legal…

Bất Động Sản Hy Lạp

Nhà đầu tư tham gia mua bất động sản từ EUR 280.000 trở lên sẽ được cấp Golden visa Hy Lạp.
 • Bất động sản được sở hữu vĩnh viễn và được quyền cho thuê.

Nhận bảng chi phí chính xác nhất qua email

Anh chị sẽ được nhận biểu phí chính xác theo số thành viên và số tuổi của những người phụ thuộc. Vui lòng cung cấp theo thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ gửi thông tin cụ thể và chính xác nhất qua email.

Quy trình thực hiện đầu tư định cư Hy Lạp

*Bộ di trú không nhận đơn trực tiếp từ người nộp đơn mà chỉ nhận đơn từ Đại lý được ủy quyền

Luật sư của chúng tôi tiến hành kiểm tra, thẩm định sơ bộ hồ sơ của bao gồm thẩm định chứng minh nguồn gốc tài sản đầu tư, lý lịch nhà đầu tư, hồ sơ tài chính và các giấy tờ liên quan.Điều này cho phép chúng tôi tìm ra các vấn đề tiềm ẩn và giảm nguy cơ đơn xin giấy phép cư trú của khách hàng bị từ chối xuống còn thấp nhất.

Chúng tôi không ký hợp đồng thoả thuận dịch vụ với nhà đầu tư cho đến sau khi chúng tôi đã tiến hành thẩm định hồ sơ sơ bộ.
Nếu phát hiện thấy rủi ro bị từ chối trong quá trình thẩm định chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp thay thế để khắc phục vấn đề: ví dụ: đôi khi chúng tôi khuyên người nộp đơn chọn một chương trình khác hoặc đính kèm tài liệu bổ sung hoặc tìm một phương án giải quyết khác để tăng tỷ lệ đạt của hồ sơ.

Thủ tục được cam kết bảo mật và cần 1 – 3 ngày làm việc để hoàn hiện. Nhà đầu tư chỉ cần cung cấp thông tin theo yêu cầu để luật sư thẩm định.

Nhà đầu tư sẽ ký hợp đồng thoả thuận dịch vụ với chúng tôi.

Sau khi ký hợp đồng, nhà đầu tư cần thanh toán phí luật sư, phí legal và chi phí dịch vụ hồ sợ.

Nhà đầu tư sẽ chuẩn bị các giấy tờ liên quan được cung cấp trong phần “tài liệu yêu cầu”

Luật sư EC Holdings sẽ chuẩn bị và nộp hồ sơ cho đương đơn và người phụ thuộc, sau đó sẽ chuyển Application đến Bộ di trú hoặc đại sứ quán.

Thanh toán các chi phí thẩm định hồ sơ cho toàn bộ applicants.

Nhà đầu tư nhận được lịch phỏng vấn người nộp đơn chính và người phụ thuộc. Nếu hồ sơ được chấp thuận. Nhà đầu tư thanh toán các khoản phí còn lại.

Nhà đầu tư nhận đơn chấp nhận hồ sơ thành công, thời gian processing trong 90 ngày kể từ ngày nộp đơn. Sau khi đã có xác nhận approval. Nhà đầu tư cần hoàn tất thủ tục và hoàn tất khoản đầu tư với công ty tại Hy Lạp và chuyển tiền đầu tư theo chương trình đã chọn, sau khi nhận được khoản đầu tư, công ty sẽ xác nhận với văn phòng công dân.

Bạn và gia đình của bạn sẽ được cấp Golden visa Hy Lạp tại Việt Nam thông qua chuyển phát nhanh và di chuyển đến Hy Lạp để lấy sinh trắc vân tay.

Tư vấn 1-1 online & offline

Tư vấn cùng chuyên gia và luật sư di trú

Nhà đầu tư có thể chọn được tư vấn online qua điện thoại, video call, meeting 1:1 offline tại văn phòng hoặc một nơi thuận tiện cho cả hai phía.

Lê Diễm My ( Iris ) | EC – Holdings Việt Nam

Nhà đầu tư quốc tịch thứ hai hỏi điều gì?

Người đầu tư có thể chọn đầu tư vào bất động sản, doanh nghiệp, hoặc quỹ đầu tư cung cấp bởi chính phủ Hy Lạp. Các lựa chọn này mang lại cơ hội khác nhau để đóng góp vào nền kinh tế địa phương và đồng thời nhận được quyền lợi định cư.

Đầu tư vào bất động sản Hy Lạp không chỉ mang lại quyền lợi về thường trú mà còn là cơ hội sở hữu một phần đất đai tại một đất nước với văn hóa đặc sắc và cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt vời.

Người đầu tư cần đăng ký chương trình thông qua các kênh được quy định, sau đó chọn loại đầu tư mong muốn. Quy trình bao gồm xét duyệt và chấp thuận từ các cơ quan chính phủ Hy Lạp, đảm bảo tuân thủ các quy định và điều kiện.

ầu tư vào doanh nghiệp Hy Lạp mang lại cơ hội tham gia vào nền kinh tế địa phương, hưởng lợi từ sự phát triển kinh tế và đồng thời đảm bảo quyền lợi định cư dài hạn.

Sau khi đầu tư được chấp thuận, người đầu tư nhận được hỗ trợ về quản lý và thông tin địa phương, giúp họ tích hợp một cách thuận lợi vào cộng đồng và kinh doanh tại Hy Lạp.