Đầu tư quốc tịch Caribe

Saint Lucia

Đầu Tư Quốc Tịch Saint Lucia:
Cơ Hội Mở Cánh Cửa Đến Thiên ĐƯỜNG Caribben

Thiên Đường Caribbean

Saint Lucia là một quốc đảo ở Đông Caribe với Pitons, hai ngọn núi hình chóp nhọn nằm trên bờ biển phía tây của nước này. Nằm giữa những biển xanh mênh mông của vùng Caribe, Saint Lucia nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên đầy quyến rũ và không gian nghệ thuật văn hóa độc đáo. Với bãi biển trắng mịn, nền văn hóa phong phú và khí hậu ôn hoà quanh năm, đất nước Saint Lucia không chỉ là điểm đến du lịch hấp dẫn mà còn thu hút sự chú ý của những người tìm kiếm cơ hội đầu tư và định cư tại một trong những thiên đàng đúng nghĩa trên thế giới.

Tận Hưởng Du lịch biển

Bờ biển ở đây là nơi có các bãi biển độc đáo, các điểm lặn ngắm san hô, các khu nghỉ dưỡng sang trọng và những làng chài. Những con đường mòn bên trong khu rừng nhiệt đới dẫn đến những thác nước như thác Toraille cao 15m, chảy qua một vách đá tới một khu vườn. Thủ đô Castries là một cảng du lịch nổi tiếng.. Saint Lucia là nơi sinh sống của người Arawak và Carib trước khi tiếp xúc với người châu Âu vào đầu thế kỷ 16. Đảo quốc CUBA này đã trở thành thuộc địa của Anh và Pháp vào thế kỷ 17 và là đối tượng cho cuộc tranh giành quyền sở hữu của hai đế quốc đến khi Pháp nhượng lại cho Anh lần cuối cùng vào năm 1814. Ngôn ngữ được nói ở St. Lucia là tiếng Anh và tiếng Patwa (tiếng Creole gốc Pháp). Chính phủ Saint Lucia cho phép người nước ngoài được quyền tham gia các chương trình đầu tư nhận thẻ thường trú và quốc tịch Saint Lucia khi hội tụ đủ những điều kiện, luật và qui định của Bộ tài chính Saint Lucia

Quyền lợi quốc tịch Saint Lucia

01.

Du lịch miễn visa 146 quốc gia

Những người có quốc tịch St Lucia có thể đến thăm các quốc gia thuộc khối Schengen miễn thị thực lên đến 3 tháng trong bất kỳ khoảng thời gian trong 6 tháng.
Sở hữu hộ chiếu Saint Lucia sẽ nhận được những lợi ích lớn từ những chính sách của khối thịnh vượng chung.

02.

Tự do sinh sống, đi lại, làm việc và kinh doanh

Những người có quốc tịch St Lucia có thể đến thăm các quốc gia thuộc khối Châu Âu. Sở hữu quốc tịch Saint Lucia được làm việc và kinh doanh hợp pháp tại Saint Lucia cho đương đơn và toàn bộ người phụ thuộc trong gia đình. Schengen miễn thị thực lên đến 3 tháng trong bất kỳ khoảng thời gian trong 6 tháng.
Sở hữu hộ chiếu Saint Lucia sẽ nhận được những lợi ích lớn từ những chính sách của khối thịnh vượng chung.

03.

Được thoái vốn đầu tư sau 5 năm nhận quốc tịch

Nhà đầu tư được quyền bán đất động sản hoặc rút vốn từ công ty đầu tư sau 5 năm kể từ ngày nhập quốc tịch St Lucia chính thức.

04.

Chính sách miễn thuế

St. Lucia có môi trường thuế hấp dẫn khi không đánh thuế lãi từ vốn, không đánh thuế thu nhập toàn cầu đối với các công dân sống ít hơn 183 ngày. Ngoài ra, còn có các lợi ích của việc không nộp thuế di sản hoặc thừa kế.

05.

Không yêu cầu cư trú & đến St Lucia khi Application

St Lucia không yêu cầu nhà đầu tư cư trú trước và sau khi nhận quốc tịch cũng như nhà đầu tư và gia đình không đến đến St Lucia để nộp đơn xét duyệt.

06.

Hưởng quyền lợi giáo dục, y tế và phúc lợi xã hội

Quốc tịch St Lucia được hưởng quyền lợi giáo dục miễn phí cho trẻ em dưới 18 tuổi, hưởng quyền lợi y tế và xã hội cho toàn bộ thành viên trong gia đình.

07.

Bảo mật thông tin nhà đầu tư

Chính phủ Saint Lucia không cung cấp thông tin những nhà đầu tư quốc tịch ra thông tin bên ngoài, đảm bảo quá trình đầu tư được bảo mật tuyệt đối.

Tải Brochure Chương Trình Đầu Tư Quốc Tịch Saint Lucia

 • Luật Nhập Cư Saint Lucia
 • Quyền Lợi
 • Các Chương Trình Đầu Tư
 • Điều Kiện và Yêu Cầu
 • Các Bước Application

Hãy nhấn vào liên kết bên dưới để tải về Brochure và khám phá cơ hội đầu tư quốc tịch tại Saint Lucia

Điều kiện tham gia đương đơn và người phụ thuộc

 • Trên 18 tuổi
 • Chứng minh tài sản
 • Chứng minh thu nhập
 • Không tiền án
 • Sức khoẻ tốt
 • Vợ chồng có giấy chứng nhận kết hôn
 • Chứng minh sức khoẻ và lý lịch tư pháp
 • Toàn bộ con cái phụ thuộc dưới 21.
 • Con trên 21 đến 30 tuổi vẫn đang phụ thuộc tài chính hoặc du học
 • Chứng minh sức khoẻ và lý lịch tư pháp
 • Cha mẹ phụ thuộc đương đơn trên 55 tuổi
 • Chứng minh sức khoẻ và lý lịch tư pháp
 • Anh chị em phụ thuộc dưới 18 tuổi và chưa lập gia đình.
 • Chứng minh sức khoẻ và lý lịch tư pháp

Các chương trình đầu tư

Bảng phí dưới đây chỉ là vốn đầu tư, nhà đầu tư cần phải cộng thêm một số phí không hoàn trả khác bao gồm phí thẩm định chính phủ, hành chính, phí luật sư và legal…

1. Đóng Góp Quỹ Kinh Tế Quốc Gia

$100.000+

Số tiền đóng góp cho Quỹ Kinh tế quốc gia sẽ không hoàn lại, số tiền đóng góp tối thiểu phụ thuộc vào số lượng người phụ thuộc với đương đơn.

$100.000 cho đương đơn chính

$140.000 cho đương đơn và vợ/chồng đương đơn

$150.000 cho gia đình đương đơn tối đa 4 người

* Mỗi người phụ thuộc bổ sung cần cộng thêm $15.000.

* Mỗi gia đình cần hổ trợ phí quản lý chính phủ không hoàn lại $30.000

2. Đầu Tư Bất Động Sản

$300.000+

Chính phủ St.Lucia chấp thuận tất cả các hình thức đầu tư bất động sản từ 300.000 USD

Sau 5 năm đầu tư, đương đơn được quyền bán bất động sản mà không ảnh hưởng đến quyền công dân của bạn.

3. Đầu Tư Trái Phiếu Chính Phủ

$300.000+

 

Đầu Tư 300.000 USD vào trái phiểu trực tiếp chính phủ. 

Đây là chương trình đầu tư trái phiếu chính phủ duy nhất, phù hợp cho gia đình đông người và không có rủi ro. Sau 5 năm đầu tư, đương đơn có quyền bán lại trái phiếu cho chính phủ mà không ảnh hưởng đến quyền công dân của bạn

4. Đầu Tư Dự Án Doanh Nghiệp

$1.000.000+

Nhà đầu tư sẽ đầu tư một dự án doanh nghiệp từ 3.500.000 USD và được phê duyệt với tư cách nhà đầu tư cá nhân. 

Trong trường hợp nhiều hơn một người nộp đơn (công ty liên doanh) thì số tiền đầu tư tối thiểu của mỗi người là 1.000.000 USD.

 

Nhận bảng chi phí chính xác nhất qua email

Anh chị sẽ được nhận biểu phí chính xác theo số thành viên và số tuổi của những người phụ thuộc. Vui lòng cung cấp theo thông tin bên dưới, Diễm My sẽ gửi thông tin cụ thể và chính xác nhất qua email.

Quy trình thực hiện đầu tư quốc tịch Saint Lucia

*CIU không nhận đơn trực tiếp từ người nộp đơn mà chỉ nhận đơn từ Đại lý được ủy quyền

Luật sư của chúng tôi tiến hành kiểm tra, thẩm định sơ bộ hồ sơ của bao gồm thẩm định chứng minh nguồn gốc tài sản đầu tư, lý lịch nhà đầu tư, hồ sơ tài chính và các giấy tờ liên quan.Điều này cho phép chúng tôi tìm ra các vấn đề tiềm ẩn và giảm nguy cơ đơn xin giấy phép cư trú của khách hàng bị từ chối xuống còn thấp nhất.

Chúng tôi không ký hợp đồng thoả thuận dịch vụ với nhà đầu tư cho đến sau khi chúng tôi đã tiến hành thẩm định hồ sơ sơ bộ.
Nếu phát hiện thấy rủi ro bị từ chối trong quá trình thẩm định chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp thay thế để khắc phục vấn đề: ví dụ: đôi khi chúng tôi khuyên người nộp đơn chọn một chương trình khác hoặc đính kèm tài liệu bổ sung hoặc tìm một phương án giải quyết khác để tăng tỷ lệ đạt của hồ sơ.

Thủ tục được cam kết bảo mật và cần 1 – 3 ngày làm việc để hoàn hiện. Nhà đầu tư chỉ cần cung cấp thông tin theo yêu cầu để luật sư thẩm định.

Nhà đầu tư sẽ ký hợp đồng thoả thuận dịch vụ với chúng tôi.

Sau khi ký hợp đồng, nhà đầu tư cần thanh toán phí luật sư, phí legal và chi phí dịch vụ hồ sợ.

Nhà đầu tư sẽ chuẩn bị các giấy tờ liên quan được cung cấp trong phần “tài liệu yêu cầu”

Luật sư EC Holdings sẽ chuẩn bị và nộp hồ sơ cho đương đơn và người phụ thuộc, sau đó sẽ chuyển Application đến Bộ di trú hoặc đại sứ quán.

Thanh toán các chi phí thẩm định hồ sơ cho toàn bộ applicants.

Khách hàng ký hợp đồng mua cổ phần/bất động sản/chính phủ với Công ty tại St Lucia và chuyển tiền đầu tư cho công ty tại St Lucia theo chương trình lựa chọn, sau khi nhận khoản đầu tư công ty sẽ xác nhận với văn phòng quốc tịch hoặc Đại sứ quán.

Thanh toán các chi phí thẩm định hồ sơ cho toàn bộ applicants.

Nhà đầu tư nhận đơn chấp nhận hồ sơ thành công, thời gian processing trong 90 ngày kể từ ngày nộp đơn.

Nhận Saint Lucia Passport

Bạn và gia đình của bạn sẽ được cấp quyền công dân của St Lucia và nhận hộ chiếu tại Việt Nam thông qua chuyển phát nhanh mà không cần đến Saint Lucia.

Tư vấn 1-1 online & offline

Tư vấn cùng chuyên gia và luật sư di trú

Nhà đầu tư có thể chọn được tư vấn online qua điện thoại, video call, meeting 1:1 offline tại văn phòng hoặc một nơi thuận tiện cho cả hai phía.

Lê Diễm My ( Iris ) | EC – Holdings Việt Nam

Nhà đầu tư quốc tịch thứ hai hỏi điều gì?

Quốc tịch Saint Lucia qua chương trình CIP cung cấp lợi ích chính là quyền công dân Saint Lucia, cho phép bạn và gia đình bạn sống và làm việc tại đất nước này hoặc sử dụng quyền di cư tự do đến các quốc gia thuộc Khối CARICOM (Hiệp hội các quốc gia vùng Biển Caribbean) và tham gia vào nhiều hoạt động kinh doanh quốc tế.

Hiện tại, bạn cần đầu tư vào một trong hai tùy chọn sau: đầu tư vào Quỹ Phát triển Kinh tế Saint Lucia hoặc mua bất động sản tại Saint Lucia. Số tiền tối thiểu cho mỗi tùy chọn có thể thay đổi theo quy định và thời điểm áp dụng của chương trình.

Thời gian xử lý thường khoảng 3-6 tháng từ khi nộp đơn. Tuy nhiên, thời gian có thể biến đổi theo tình hình cụ thể và khối lượng đơn đăng ký tại thời điểm đó.

Không, Saint Lucia không yêu cầu công dân thông qua chương trình CIP thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Công dân thông qua chương trình CIP Saint Lucia có quyền và tự do tương đương với công dân tự nhiên của Saint Lucia. Họ có quyền di cư tự do đến nhiều quốc gia trên thế giới và tận hưởng các lợi ích của công dân, như quyền bầu cử và tham gia vào các hoạt động xã hội và kinh doanh.

Blogs