Top 3 Chương Trình Đầu Tư Quốc Tịch Thứ Hai

Picture of Iris Diễm My

Iris Diễm My

Chuyên gia tư vấn đầu tư quốc tịch và định cư

Chia sẽ bài viết

Đầu tư quốc tịch thứ hai không chỉ là xu hướng của những người có mức thu nhập cao mà còn là chiến lược thông minh của những người muốn tự do di chuyển không biên giới, bảo vệ tài sản và đảm bảo an ninh tương lai. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê Top 5 chương trình đầu tư quốc tịch thứ hai tốt nhất dựa vào những tiêu chí phù hợp nhất với nhà đầu tư toàn cầu hiện nay theo yêu cầu chi phí, tiện ích quốc gia, quyền lợi chương trình và tại sao những điểm đến này trở thành lựa chọn hàng đầu của nhà đầu tư toàn cầu.

Top 1: Antigua và Barbuda

Antigua & Barbuda là một quốc gia nằm ở vùng Caribbean, gồm hai đảo chính là Antigua và Barbuda. Với bờ biển trắng mịn, nước biển trong xanh và khí hậu ấm áp quanh năm, đây là điểm đến hấp dẫn cho du khách muốn thư giãn và khám phá vẻ đẹp tự nhiên.

Antigua là đảo lớn nhất với nhiều bãi biển tuyệt đẹp. Du khách có thể tận hưởng những hoạt động như bơi lội, lặn biển và tham gia các tour thuyền buồm. Thành phố St. John’s, thủ phủ của quốc gia, có kiến trúc độc đáo và chợ địa phương rực rỡ.

Barbuda, đảo nhỏ hơn, nổi tiếng với bãi biển Pink Sand độc đáo. Đây là điểm đến hoàn hảo để thả lỏng và tận hưởng khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp.

Passport Antigua & Barbuda được miễn thị thực du lịch 150 quốc gia, bao gồm Vương quốc Anh, Canada Khối Schengen, Singapore, Hồng Kông, Hàn Quốc, Nga và Qatar. Công dân Antigua & Barbuda được hưởng quyền lợi giáo dục miễn phí cho trẻ em dưới 18 tuổi, hưởng quyền lợi y tế và phúc lợi xã hội cho toàn bộ thành viên trong gia đình.

 

Các Chương Trình Đầu Tư Quốc Tịch Antigua & Barbuda

 

1. Đóng góp quỹ phát triển quốc gia

100.000 USD không hoàn lại cho gia đình 4 thành viên

2. Đầu tư UWI

Đóng góp 150.000 USD không hoàn lại cho quỹ của Đại học UWI. Với chương trình UWI được quyền nộp đơn cho gia đình bao gồm 6 thành viên.

3. Đầu tư bất động sản

200.000 USD cho gia đình 4 người và cần duy trì bất động sản tối thiểu 5 năm. Sau 5 năm nhà đầu tư có quyền được bán bất động sản.

Top 2: Saint Lucia

Saint Lucia là một quốc đảo ở Đông Caribe với Pitons, hai ngọn núi hình chóp nhọn nằm trên bờ biển phía tây của nước này. Bờ biển ở đây là nơi có các bãi biển độc đáo, các điểm lặn ngắm san hô, các khu nghỉ dưỡng sang trọng và những làng chài. Những con đường mòn bên trong khu rừng nhiệt đới dẫn đến những thác nước như thác Toraille cao 15m, chảy qua một vách đá tới một khu vườn. Thủ đô Castries là một cảng du lịch nổi tiếng..

Saint Lucia là nơi sinh sống của người Arawak và Carib trước khi tiếp xúc với người châu Âu vào đầu thế kỷ 16. Đảo quốc CUBA này đã trở thành thuộc địa của Anh và Pháp vào thế kỷ 17 và là đối tượng cho cuộc tranh giành quyền sở hữu của hai đế quốc đến khi Pháp nhượng lại cho Anh lần cuối cùng vào năm 1814.

Passport Saint Lucia được du lịch miễn thị thực đến 146 quốc gia bao gồm khối Schengen, Canada, UK, Hong Kong, Singapore,… St. Lucia có môi trường thuế hấp dẫn khi không đánh thuế lãi từ vốn, không đánh thuế thu nhập toàn cầu đối với các công dân sống ít hơn 183 ngày. Ngoài ra, còn có các lợi ích của việc không nộp thuế di sản hoặc thừa kế.

 

Các Chương Trình Đầu Tư Thường Trú Saint Lucia

 

1. Đóng Góp Quỹ Kinh Tế Quốc Gia

Số tiền đóng góp cho Quỹ Kinh tế quốc gia sẽ không hoàn lại, số tiền đóng góp tối thiểu phụ thuộc vào số lượng người phụ thuộc với đương đơn.

$100.000 cho đương đơn chính
$140.000 cho đương đơn và vợ/chồng đương đơn $150.000 cho gia đình đương đơn tối đa 4 người

* Mỗi người phụ thuộc bổ sung cần cộng thêm $15.000.

2. Đầu Tư Bất Động Sản

Chính phủ St.Lucia chấp thuận tất cả các hình thức đầu tư bất động sản từ 300.000 USD. Sau 5 năm đầu tư, đương đơn được quyền bán mà không ảnh hưởng đến quyền công dân của bạn.

3. Đầu Tư Trái Phiếu Chính Phủ

Đầu Tư 300.000 USD vào trái phiểu trực tiếp chính phủ. Đây là chương trình đầu tư trái phiếu chính phủ duy nhất, phù hợp cho gia đình đông người và không có rủi ro. Sau 5 năm đầu tư, đương đơn có quyền bán lại trái phiếu cho chính phủ mà không ảnh

hưởng đến quyền công dân của bạn

Top 3: Saint Kitts & Nevis

đầu tư quốc tịch saint kitts & nevis

Liên bang Saint Kitts và Nevis gồm hai quần đảo từng là thuộc địa của Anh và Pháp, thực chất là thuộc địa chính ở Caribe. Hiện tại, S.t Kitts tự hào là một quốc gia độc lập kể từ ngày 19 tháng 9 năm 1983. Tổng dân số khoảng 100.000 người với sự nổi tiếng là người bản địa rất ấm áp và thân thiện, vì vậy bạn sẽ dễ dàng cảm thấy thoải mái khi sống tại S.t Kitts.

Chương trình đầu tư quốc tịch St. Kitts và Nevis tồn tại lâu nhất trên thế giới kể từ năm 1984. Du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn luôn tăng trưởng ổn định và thúc đẩy sự phát triển của các khách sạn và khu nghỉ dưỡng mới.

Cả hai quần đảo đều có sân bay quốc tế và người dân đi lại giữa các đảo bằng trực thăng, tàu, cano…

Hộ chiếu St. Kitts và Nevis cho phép miễn thị thực nhập cảnh tại hơn 150 quốc gia, bao gồm tất cả các nước thuộc Liên minh châu Âu, Vương quốc Anh, Ireland, vùng Caribbean và các quốc gia thuộc Khối thịnh vượng chung.

Saint Kitts không tính thuế nước ngoài, thuế tài sản ròng, hoặc thuế thừa kế. Không bắt buộc phải đến St. Kitts và Nevis để nhập quốc tịch và không yêu cầu cư trú.

 

Các Chương Trình Đầu Tư Quốc Tịch Saint Kitts & Nevis


1. Đóng Góp Quỹ Kinh Tế Quốc Gia

Số tiền đóng góp cho Quỹ Kinh tế quốc gia sẽ không hoàn lại, số tiền đóng góp tối thiểu phụ thuộc vào số lượng người phụ thuộc với đương đơn.

$150.000 cho đương đơn chính
$175.000 cho gia đình đương đơn tối đa 4 người

* Mỗi người phụ thuộc bổ sung thêm chi phí.

2. Đầu Tư Bất Động Sản

Chính phủ Saint Kitts & Nevis chấp thuận 2 hình thức đầu tư bất động sản:

. 200.000 USD. Sau 7 năm đầu tư, đương đơn được quyền bán mà không ảnh hưởng đến quyền công dân của bạn.

. 400.000 USD. Sau 5 năm đầu tư, đương đơn được quyền bán mà không ảnh hưởng đến quyền công dân của bạn.

Tư Vấn đầu Tư Định cư - Đầu Tư Quốc Tịch

Đừng ngần ngại liên hệ để chia sẻ và nhận sự hỗ trợ chất lượng từ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi.